จะคลอดไหม

39สัปดาห์ ปวดท้องเหมื่อนปวดประจำเดือน ปวดเอวไปถึงขา ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด จะคลอดไหมอาการแบบนี้

ถ้ามีอาการ ท้องปั้นถี่ทุก 3-5นาที สม่ำเสมอ นอนพักไม่หาย หรือมีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอด หรือมีมูกเลือดออกทางช่องคลอด แนะนำให้ไป รพ.ค่ะ แต่ถ้าอาการที่แม่เล่ามาน่าจะเจ็บครรภ์เตือนค่ะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้38+5วีคมีอาการปวดท้องปวดๆหายๆแล้วก็เหมือนปวดอึ มีน้ำหรือตกขาวไม่รู้คะไหลออก3รอบจนกางเกงเปียก #แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ ถ้ารอถึงเช้าจะเป็นไรไหมคะ

5y trước

ต้องไปหาหมอค่ะ น้ำคล่ำรึเปล่าคะ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าปวดจะคลอดทั้งต้องปั้นแข็งทั้งท้อง มีมูกเลือดออกค่ะ แล้วเจ็บถี่ สม่ำเสมอค่ะ

https://th.theasianparent.com › อากา... อาการของคนใกล้คลอดเป็นอย่างไร มีสัญญาณเตือนอะไรบ้าง - TheAsianparent

ถี่ไหมคะ​ ปวดแล้วหาย​หรือปวดไม่หายเลย​คะ

เจ็บเตือนรึเปล่าคะ

เจ็บเตือนค่ะ