ตั้งครรภ์

ท้องเเข็งบ่อย ปวดท้องเหมื่อนปวดประจำเดือน ไม่มีมูกใส ไม่มีมูกเลือด ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรกคะ 39+1

ปวดถี่ๆๆไหมคะ...ถ้าปวดไปเลยจ้า (#หลังจากหมอตรวจภายในเราตอนทองแรกก็ปวดประมาทนี้อล้วก็คลอด)(ก่อนปวดหมดเคยตรวจภายในไหมคะอันนั้นรับรองคลอดแน่นอน

กี่นาทีครั้งคะ