39. w 5 d.

ถามหน่อยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แต่ปวดท้องน้อยจี๊ดๆเหมือนคนเป็นประจำเดือน แบบนี้้เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

39. w 5 d.

ถ้าทนไม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะ​ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า😊

5y trước

ค่ะ ตอนนี้ปวดเหมือนคนเป็นประจำเดือนเป็นๆหายๆ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ

5y trước

คืนนี้จะรอดมั้ยค่ะ แอบลุ้น😂😂