39wกำหนดคลอด19มิ.ย66 แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

39wวันนี้รู้สึกปวดท้องหน่วงๆท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกหรือเลือดออกเลย แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ🥰👶

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีมูกเลย มีแต่ปวดท้องหน่วงๆ แล้วถ่ายบ่อยด้วยค่ะ😂 หมอจะกระตุ้นแล้ว ส่วนตัวไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ แต่เขาไม่ยอมออกมา

บ้านนี้37+4weekมีมูก มีเจ็บเตือนแล้ว ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ ท้อง2 หมอบอกว่าอาจจะไม่ถึง40Week เพราะคนแรกคลอด39week

1y trước

บ้านนี้เจ็บหลอกแม่ทุกวันเลยค่ะ ลูกคนแรกจะคลอดค่อยมีอาการปวดวันนั้นเลยไม่มีเจ็บเตือน แต่ท้องนี้เข้าสัปดาห์ที่37 มีอาการทุกอย่าง

19มิ.ย.กระตุ้นไปแล้วเมื่อ4วัน วันนี้โดนอีก ถ้าไม่ยอมออกก็โดนยาเร่ง แม่ว่าจะตัดสินใจผ่า ทั้งๆที่ใจกลัวมาก

กำหนดคลอด 28/6 มีเตือนแล้ว แต่ไม่มีมูกหรือเลือดออกเหมือนกันค่ะ 🥰 อยากเจอหน้าแล้ววว🥰

1y trước

เหมือนกันเรยค้ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เมื่อวานมีหลอกแม่ แต่ไม่ยอมออกสักที

บ้านนี้กำหนด17มิ.ย เงียบกริบคะ 15นี้หมอนัดไปเอาวันคลอดแล้วคะ

กำหนดวันเดียวกันค่ะ บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย😆

กำหนด19เหมือนกันค่ะ เตือนบ่อยมากแต่ก็ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดวันเดี๋ยวกัน มีแบบนี้เหมือนกัน แต่ไม่มีมูกออก

กำหนดคลอด 22/6/66 มีเจ็บเตือน แต่ยังคลอดเลยจ้า