39w.

วันนี้39wพอดี. ยังไม่มีอาการผิดปกติเลยค่ะ (อยากคลอดแล้ว??) กำหนดคลอด15ตุลา. แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างค่ะ. มีอาการเป็นยังไงกันบ้าง

1 Trả lời

มีเจ็บเตือน3รอบละจ้า ตอนนี้37+2ยังเงียบ มีปวดจิมิ๊มากขึ้น ท้องแข็งบ่อย ฉี่ถี่กว่าเดิมเยอะมาก(บางทีไม่ได้ฉี่เยอะนะคะเหมือนลูกดิ้นไปโดนละมันก็ปวดทันที)