No sign of labor 39 weeks and 6 days na Nag enjoy na baby malala sa tyan ko😅

39weeks and 6 days na ang ferson

9 Các câu trả lời

ako po 38w and 3days 2weeks nang naninigas ang tiyan ko masakit lagi ang puson at balakang pero sarado pa dn ang cervix uminom na ko ng primrose 3x a day, pinababalik ngayong week. sana naman lumabas na baby ko hirap na dn kc gumalaw

2y trước

same tayo mii. pero ako ready na ako for cs this week

Same kaloka, maninigas sasakit puson at balakang pero saglit lang. Nagtake na din ako prmrse 3x a day. Nagpaultrasound na din ako ulit kanina. Sana makataos na tayo mamsh, sakin kasi lumalaki si baby sa loob hahaha.

39 wks 4 days mamayang 12 mii . 3-4 cm . una dugo saka mucus plugs lang. nahilab pero di nagttuloy .. gusto lang din yata ni baby sa tummy ko . 🙂

39 weeks exact today din momsh. for VBAC ako hahaha jusq fighting lang tayo momsh tamang squat squat lang ganern 😂

ako mami sked.na ng c.s sa 8 nyan😅 sayang kala ko mkapag vbac ako repeat c.s na namn

same mii 40 weeks and 1 day.. no signs pa ng labor... na stress na ako😔

2y trước

kaya kahirap ng ganito..😔 lalo nat mag isa pa naman ako😢

Sulitin nyo na daw Mi. Mamimiss mo din yan

2y trước

candidate ako vbac sana kaso mii kpag dipa.sya lumabas angga bukas repeat c.s n nman kaloka c baby ayaw p lumabas

mag papainduce po ba kayo momsh?

2y trước

basta makalabas ng healthy si baby momsh 😊 Godbless po!

open cervix kana mi??