no sign of labor

39w 2d nah edd ko oct.25 pero close cervix parin ako pagka ie sakin kanina.. ginawa ko na lahat paginom ng pineapple juice,squatting, walking, take ng eve primrose.. ano paba dapat gawin pra mag open ang cervix..para makaraos nako😞 ang sbi lng ng ob ituloy tuloy ko lng daw yung mga ginagawa ko mag oopen din daw.. hanggat maari sana ayaw ko umabot lagpas 40w baka biglang maoverdue or critical c baby like baka makakain ng poop tulad ng ibamg nababasa ko.. #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

Dasal lang po at kausapin si baby. Ako po ay close cervix at wala pang cm 2wks bago ang due date ko tapos 5days before ng due date dinugo ako at medyo masakit na puson pag ie sa akin 2cm pinauwi ulit kami. Kinausap ko si baby na kung lalabas na sya gora na sya tapos ayun mga 5pm sobrang sakit na at natatae na ang feeling 9cm na pla at ready na mangitlog. Pray lang mamsh lalo na mainormal at healthy sa paglabas si baby . Lalabas at lalabas din sya kapag gusto na nya