worried and paranoid

40weeks 1day wala parin sign ng labor😩 nakakaparanoid na! pag ganitong duedate mo nah wala parin sign😢 ginawa ko nman ang lahat pero close cervix parin😭 walking,squatting, pineapple,primrose.. ano paba dapat gawin?😭 #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Relax and wait lang, that's all you can do. Let your baby decide kelan siya lalabas kasi pag pinagod mo ng pinagod ang sarili mo pwede magkaroon si baby ng fetal distress.