Closed Cervix

39weeks and 6days today. Edd July 26. No sign of labor. Ngpa ie na ako kahapon, closed cervix pa. Walking and squatting na ako every morning. Tpus nag inum din ako pineapple juice delmonte. Pangsoften ba po nang cervix ang pineapple juice?

6 Các câu trả lời

Doc Bev Ferrer: Discuss natin dito para mas marami ang matuto 🙂 ✅ Ang TIP lang na mabibigay ko sa kanya ay RELAX lang sya muna dahil ang naiinip na CCS 🤭 Sagutin natin mga concerns nya. 🍿37-38 weeks hindi pa talaga yan normally naka open ☺️ dapat talaga sarado pa yan eh kasi EARLY TERM pa lang mga yan. Swerte lang if naka-open na sya. 🍿 Kahit maglakad ka pa ng maglakad at gawin na pati gawaing bahay ng buong barangay mo, hindi yan mag open if hindi pa time maglabor 🙄 Tama ka, mamanhid ang paa mo talaga 😅 🍿 37 weeks na paggamit ng primrose. Ginagawa naman ng iba talaga to. Pero ako usually 38 weeks nagstart nito sa mga patients ko and if kelangan lang nila. Hindi ito matic kasi kapag nasobrahan sa lambot cervix nyo, madugo naman during labor. Again hindi ito pang ON ng labor, pang ripen sya para kapag pumasok na ang true labor nyo, hindi sya nakikipagmatigasan 😅 🍿Hindi nyo matatagtag ang pregnancy nyo. Ang pregnancy dedma yan because of your hormone PROGESTERONE. Kapag nagkabuwanan na, bumababa na ang level ng progesterone ng buntis, hindi ito bigla. Slowly ito, kaya nga slowly din nag umpisa na pumasok ang labor nyo diba. Practice contraction na sya. Sabi ko sa mga patients ko gumigising na uterus nyo. Get used to the sensation and pain. Parang tayo din pag gising na tayo hindi naman tayo tumatayo agad, dami natin 5 minutes. Sa matres nga lang yung 5 minutes nya umaabot ng weeks pa 🤭 Ang hormones ng labor mag work ng maayos kapag relax lang kayo. Kapag stress ka lalo lang hindi mag ON ang labor nyo. Kaya it’s on you 😝 May mga nabasa ako sa comments na maayos na advise naman sa post nato. Sana lang makinig si Anonymous Member.

11mo trước

i agree po , salamat po sa information..

same here sis..ako 39weeks and 2days ngayon..edd ko is july 30..panay lang panigas tyan ko at nangangalay na rin hita,likod at balakang ko pero nawawala nman..umiinom na rin ako ng evening primrose mag 2weeks na inom ko..medyo worried na rin ako

11mo trước

mas ok po iniinsert yung primrose. mas effective 2 caps 3x a day ang sabi skin ng ob ko. Nakatulong naman po pampalambot cervix.

If you’re comfortable try mopo makipag do kay hubby kasi sakin effective yon july 26 din edd ko nakaraos nako nung july17🤗

40 weeks ako today.no sign of labor.. 1 cm p din ako..hayyy

evening primrose po consult your ob po.

Yes pag medyo mrmi,