39 วีคแล้ว หัวเจ้าตัวเล็กยังลอยอยู่เลย

39 วีคแล้วค่ะ หมอบอกว่าหัวเจ้าตัวเล็กยังลอย ยังไม่ลงมาที่อุ้งเชิงกรานเลย ถ้าครบ 40 วีค ควรจะรอต่ออีกนิดดีมั้ยคะหรือว่า ควรนัดผ่าเลยดี อยากคลอดเองก็อยาก แต่กังวลเรื่องรกเสื่อมก็กังวล

1 Trả lời

ของเราก็เป็นแบบนี้เลยผ่าค่ะ 😊