39วีค

อยากคลอดแล้วค่ะ ถึง39วีคแล้ว หมอจะเร่งคลอดให้ไม่ค่ะ!หรือต้องรอ จนกว่าจะเจ็บครรภ์คลอด

บอกคุณหมอเลยค่ะคุณแม่ อาทิตย์นี้ไปหาคุณหมอแจ้งเลย เขานัดให้มาแอดมิดเลยค่ะ ถ้าไม่เจบคลอด

4y trước

คลอดแล้วค่ะ ปี62😊

หมอไม่ค่อยเร่งให้ค่ะ​ ต้องรอค่ะคุณแม่​ อดทนอีกนิดนะค่ะใกล้แล้ว😁😁