ตอนนี้ 39+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีไหนช่วยให้คลอดง่ายแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 28 กันยานี้

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ได้แต่หน่วงแต่ไม่เจ็บน้ำไม่เดินถ้า28นี้ยังไม่คลอดหมอนัดเร่งคลอดแร้วค่ะ 28นี้ ได้ 40wพอดี

บ้านนี้ก็28กันยา เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกยังเงียบเหมือนกันค่ะ

12mo trước

โดนกระตุ้นปากมดลูกตั้งแต่ 21 กันยา จนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

39+3ปากมดลูกเพิ่งเปิด1.50เอง อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้39+6 แล้วคะ มีแค่เจ็บเตือนเอง 🥺✌️

12mo trước

บ้านนี้ยังเงียบยุเลย