39+6 ยังเงียบ

39+6 แล้วยังเงียบอยู่เลย อิแม่อยากเจอหน้าแล้ว กลัวสุดๆคือการผ่าคลอด รีบๆออกมานะลูก

39+6 ยังเงียบ

สาเหตุการผ่าคลอดมีหลายปัจจัย ไม่หน้ากลัวค่ะ เราอยากคลอดธรรมชาติ แต่อุ้งเชิงกรานแคบ และมีความดันสูง คุณหมอเลยแนะนำนัดผ่าคลอด นัดผ่า4กพ ที่ผ่านมา น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ใช้ค่ะของเราก็39+5หมอบอกถ้าคบกำเนิดแล้วไม่คลอดหมอจะผ่าคลอดไม่ยากผ่าเลยค่ะเหนแผลผ่าคลอดคนอื่นน่ากล้วมากเป็นนูนๆเป็นแผลเป็น

แรกๆบ้านนี้ยิ่งกลัวค่ะ​ แต่ผ่ามาแล้ว​ ลูกแข็งแรงปกติ​ แม่อย่ากลัวเลย​ บ้านนี้ผ่ามาแล้วค่ะ

บ้านนี้ 41+1 เงียบกริบ เจอยาเร่งไม่ออกอีก ผ่าเลยค่ะ เจอหน้าแล้ว ความเจ็บปวดที่งดงามคะ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวไม่เจ็บเท่สคบอดธรรมชาติหรอกค่ะ

อีกอึดใจเดียวค่ะ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว สู้ๆนะคะ ✌✌

ท้องเนียนไม่แตกลายค่ะใช้ครีมอะไรทาค่ะ

5y trước

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจ้า

เหมือนกัน เลย จ้าอยากคลอดเองมากกว่า

แม่โชคดีมากๆที่ท้องไม่แตกลายเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

กำลังเลือกเวลาเหมาะๆอยู่จ้าแม่