เงียบมาก

39+4แล้วยังเงียบอยู่เลย.แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมพาแอบแตกกันบ้างหรือยังค่ะ.บเานนี้นัด14กุมพาเงียบมากไม่มีวี่แววเลย.อยากแตกมาก

23นี้คะ อาการก็ยังปกติ อยากเจอลูกแย่แล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะนัด14ยังไม่ปวดท้องเลย

นัด14กุมภาเหมือนกันเรยค่ะแม่ อายุครรภ์39+4w

18 กุมภา ยังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 15 กุมภาพันธ์

38+2 เงียบเหมือนกันคะ อยากแตกจะแย่แล้ว

14​กุมภาพันธ์​ด้วยจร้ายังไม่มีวีแวว

เหมือนกันค่ะมีแต่อาการปวดง่ามขา

เหมือนกันคะ 39+1w ก็ยังไม่คลอดสักที

บ้านนี้แตกแล้วคะ​ แตกตอน39+4wคะ