39+4แล้วยังเงียบอยู่เลย

39 + 4 แล้วท้องแข็งบ่อยมากแล้วมีมูกใสๆออกมาในช่องคลอดค่ะท้องแข็งบ่อย2-3 นาทีครั้งนึง 4-5 นาทีครั้งหนึ่งบ่อยจนแม่ไม่ไหวแล้วนะลูกแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย..แม่มีอาการแบบนี้จะคลอดไหมค่ะ..

39+4แล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้40วิคแล้วยังไม่มีท่าทีจะคลอดเรยค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ 39+4 เงียบกริบ