กำหนดคลอด9มกรา

ตอนนี้ 39 +1 เเล้วคะยังไม่มีวี่เเววปวดท้องเตือนเลย กระตุ้นปากมดลูกเเล้วก็ยังไม่ปวด มีเเม่คนไหน39 คลอดเเล้วบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยเเม่บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่เเววที่จะออกเลยเเถมยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยเเม่กลัวการโดนผ่ามากใจอยากคลอดเอง🥰

4y trước

ใช่คะอยากคลอดเอง เพราะคนเเรกก็คลอดเอง เลยกลัวการผ่า อยากเเตกเเล้วเเต่ยังไม่ทีวี่เเววปวดท้องหรือน้ำเดินเลยยย