nagpa ie

39 weeks and 5 days nagpa I.E ako 1cm padin hysss

8 Các câu trả lời

wag ka po mag alala kung kahapon ang due mo. Normal din po yun mamsh. Pero makabubuti po na punta ka sa OB mo para ma IE ka din at para mabigyan kang gamot kung kinakailangan.

Mag squat ka po the best that you can kasi makakatulong po talaga sayo yun mamsh. nung ako kasi binigyan ako ng OB ko pampahilab. The earlier the better daw kase.

4y trước

kailan kapah nanganak momz??bakah pwdih pung ikaw nalang mAg axk xah ob nyoh poh. tnx poh..

More exercise po, tsaka may gamot din naman na pwede inumin, pero it depends na lang po yun sa doc nyo

4y trước

anuh png gamot pwdih inumin momz??due q kahapon momz..walah padin activeh labor..xtop2 ung interval nyah

Patagtag ka mamsh. Squat squat lakad lakad. In fact sex daw nakaka induce ng labor.

More exercise ka po pero ako po non niresetahan ng primrose and buscopan

kausapin mo si baby. .magdasal ka momsh. .tapis squat ..

Safe delivery.. Squat/walk more💪💪💪

kaya mo yan my.. more exercise pa my