38 weeks and 5 days

Nagpa ie ako last 2days sabi 1cm na daw, Ano po kaya magandang gawin para makaraos na bukod sa squat and walking. Wala pa din akong any discharge at nararamdaman 😞 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

iba iba naman po ang pacing ng paglabas ni baby. kagaya ko sa 1st baby 38w 6d, sa pangalawa 40w. pero try mo ung kegel exercise maganda din un para macontrol ung muscles habang nanganganak