Brown discharge

I'm currently 39 weeks and 3 days preggy nagpa IE po ako kanina na sa 3-4cm na pero no pain or sign of labour padin tapos may brown discharge ngaun lang is it normal lang po?

Brown discharge
1 Trả lời

Normal lang po yan, basta wala pang pain. Every 5mins po dapat ang pain yun na po yung active labor. Kasi ako noon may lumabas lang na dugo nagpadala nako sa hosp di pa pala ako active labor. Minsan kasi may tinatawag sa kanila na nagbabawas.