39 Weeks 2 Days No Sign Of Labor

Mga ma, gusto ko na makaraos. Due ko na sa 22. Nagpa IE ako kahapon lumuwag lang daw kaunti sa 1cm wala pang 2cm. Uminom na ko pineapple, salabat, naglakad, pero wala pa din 😭😭😭

2 Các câu trả lời

Ok lang yan mommy, hanggang 42 weeks pwede pa malabas si baby. Ako nga due ko kahapon, 40 weeks and 1 day na ko ngayon, wala parin nararamdaman.

4y trước

Ayoko na kasi paabutin ng ganun katagal. Baka makatae si baby sa loob 😔

wala pa ba kayo ng discharge sis? red or brown.....

4y trước

Wala pa sis. May kaunti dugo lang nu g IE ako kahapin aftwr nun wala na 😭