ผ่าคลอด

ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนลูก 2 คนสรุปลูกคนสุดท้องได้ผ่าเฉยเลย 39+5?

ผ่าคลอด

❤️น้องน่าซังมากเลยค่ะเเม่.... บ้านนี้ก็ตั้งใจคลอดเองเเต่ปากมดลูก​ไม่เปิดเลยต้อวผ่่า

5y trước

เราเวลาเดินไปดูลูกที่ NICU ทุกๆ3ชั่วโมง​เลยทั้งเจ็บทั้งจะเป็นลม

ยินดีด้วยค่า