คลอดแล้วจร้

คลอดแล้วจร้39+5💞💞💞💞 วันที่18/4/64/น้ำหนัก3945เพศชาย น้องออกัส ด.ช.ธิติวัฒน์ อภิชัชวาลพาณิชย์ ผ่าคลอด+บล๊อกหลัง ตึกBชั้น3ห้อง2308💞💞💞💞

คลอดแล้วจร้

ยินดีด้วยจ้า หมอผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะ แม่อยู่รพ.อะไรค่ะ

น้องซาฟีร่า🧕ลืมตาดูโลก14/04/2564/13.35😁36+6

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำหม่ำเชียวลูก

คลอดกี่weekค่ะแม่ จ้ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยนะคะ จ่ำหม่ำมาก

บำรุงอะไรคะเนี่ยแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะะะ

ยินดีด้วยค่ะ