เหนื่อยมากค่ะ

39+4รู้สึกเหนื่อยมากเรยค่ะเจ็บช่วงล่างมากค่ะ. มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ. หรือในช่วงอายุครรภ์ใกล้ๆกันมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้35อยากจะหยุดงานจะแย่แต่ยังเสียดายเวลายุค่ะ อยากกับลูกให้คบ90วัน

5y trước

บ้านนี้ลามา2สัปดาแร้วค่ะยังไม่คลอดเรย