แม่บ้านเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหม

แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุมอาหารจนไม่รู้จะกินอะไรวันๆน้ำตาลแม่ก็ยังเกินตลอด เหนื่อยมากค่ะ

1 Trả lời

คุมปริมาณเป็นเรื่องสำคัญเลยค่ะ นม เครื่องดื่ม ผลไม้ นี่ก็ตัวเก็บน้ำตาลเลย