39วีค3วันแล้วทำไมน้องยังเงียบยู่เลยครบกำหนดคลอด8มกรา67นี้แล้ว

39วีค2วันแล้วทำไมน้องยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้เท่าไรค่ะจะครบกำหนดคลอด8มกรา67นี้แล้วค่ะ

อาจ+ -​ นิดหน่อยค่ะ​ กำหนดคลอดแค่กะเวลาที่คลอดเฉยๆ​ แต่ระหว่างนี้คุณหมอจะนัดถี่ขึ้นเพื่อดูการกลับหัวของน้องค่ะ​ ถ้าถึงวันแล้วยังไม่คลอด​ ก็จะดูไปอีกเรื่อยๆ​ จนเกินเวลาจริงๆ​ คุณหมอจะดระตุ้นให้ค่ะ หรืออยากให้เร็ว​ ให้คุณพ่อช่วยนะคะ​ เบาๆน้า

อ่อค่ะขอบคุนค่ะ