ทีมมกราคม67 อยากแตกแล้วค่ะไม่ไหวแล้ว

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด 9 มกรา แล้วแอบไปแตกแล้วบ้างค่ะ

ทึมมกราคมเหมือนกันคะกำหนดคลอด21ม.ค เจ็บเตือนบ่อยมากไปหาหมอวันที่13ธ.ค หมอไห้นอนโรงบาลไห้ยากันคลอดก่อนกำหนดแล้วนัดอีก27ธ.ค บอกว่าอายุครรภ์ยังไม่ครบ ได้36+4 นัดอีกที 8 ม.ค ไห้ไปอันตราซาวด์ว่าลูกกลับหัวยังถ้ายังจะนัดผ่าน ยาวนานมาการเจ็บเตือนเป็นเดือนๆ

9mo trước

กำหนดคลอด21ม.ค เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกสุดๆ

9 มกราเหมือนกันเลย ลุ้นอยู่ว่าจะแตกวันไหน แต่อีแม่ไม่ไหวแล้วค่ะ😅

บ้านนี้19มกรา ตอนนี้มีเจ็บลงจิมิ แล้วมีตกขาวออก แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

รอปวดท้องคะกำหนด6มค แต่น้องตัวโตมากแล้วหมอบอกออกตอนนี้3400อัพ ท้อง2

9mo trước

บ้านนี้7ม.ค.เหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย

บ้านนี้30มกราคม​เเต่อยากให้เเตกเเลัวค่ะอยากเห็นหน้าเเลัว

8mo trước

30 มกราคม เหมือนกันจ้า

กำหนดวันเดียวกัน ตอนนี้ยังเงียบอยู่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

17 มกรา มีเจ็บเจ็บเตือนแล้ว อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ไหวแล้ว

9มกราเหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บเตือน อยากแตกมากแล้วค่ะแม่

11มกราคม เหมือนเจ็บเตือนมาแล้ว แต่ไม่รู้วันไหนจะคลอด

บ้านนี้30ธันวาแต่เงียบกริบ..อยากแตกแล้วเหมือนกัน