เเบบนี้คลอดยากไหมค่ะ

38 วีค + 5 เเล้ว กำหนดคลอด 8 มกรา 67 ค่ะ เเต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ปวดท้อง ไม่ปวดหน่วงเลยค่ะ มีเเค่ปวดฉี่บ่อย ปวดขาเฉยๆ ลูกดิ้นปกติค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทีม8 ม.ค. แม่เมื่อยตัวมากปวดกระดูกมาก หน่วงไปหมด หวังว่าน้องออกมาเจอโบกภายนอกครบกำหนดหรือในเร็ววันไหนนี้ เจ็บบ้างนิเหน่อย แต่ท้องแข็งบ่อย

กำหนด 8มกราเหมือนกัน มีอาการปวดท้องน้อยทุกคืน แต่ไม่มีวี่แววว่าอยากจะออกมาเลยค่ะ น้องคงเลือกวันเกิดของเขาแหละ บางคนก็ย้ายทีมไปธันวากันแล้ว .

ของเราก็ไม่ปวดท้องคลอดไม่เจ็บเตือนนะ แค่ปวดฉี่น้ำคล่ำไหลแล้วไปหาหมอ ไปเช้าคลอดเย็นวันนั้นเลยครบ39วีคพอดีคลอด

กำหนด10มกราค่ะ ไม่มีอาการอะไรอย่างอื่นเลย นอกจากจะรุ้สึกท้องแน่นท้องตึงเวลานอนช่วงกลางคืน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย แถมน้องแอบน้ำหนักเยอะคงต้องได้ผ่าค่ะแม่

8mo trước

P

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการ 39วีค แต่นอนอยู่ดีๆนํ้าเดินจ้า แอบแตกแล้วกำหนด6มกราแตก31ธันวา555😘😘

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี่มีอาการเจ็บเตื่อน ปวดหน่วงเวลาจะลุกขึ้นเดินค่ะ

บ้านนี้กำหนด9มกรา มีแค่เจ็บเตือนไม่รู้จะแตกตอนไหนค่ะ อยากแตกแล้วค่ะทางนี้😅

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ มีแค่เจ็บเตือนไม่มีวี่แววจะออกมาเลยอยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด2มกราคม แต่ตอนนี้ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ