แอบไปแตกมาแล้วจ้าเมื่อวันที่16

38สัปดาห์6วัน น้ำไม่เดินไม่มีมูกเลือดปวดท้องอย่างเดียว เจ็บท้อง2ชั่วโมงเข้าห้องคลอดคลอดเองเลยจ้าไม่ต้องกรีดแผล

แอบไปแตกมาแล้วจ้าเมื่อวันที่16

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีอาการแจ้งเตือนเลยมาตามหมอนัดวันที่21กพ.หมอขอตรวจปากมดลูกเปิด 5 เซนแล้วหมอให้ยาเร่งคลอดเลยจ้า 38+3 เร่ง 1 ชม.คลอดเองท้อง 2

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้หมอกรีดให้นิดเดียวค่ะ ตอนหลังคลอดแทบจะไม่รู้สึกเจ็บเลย น้องคลอดออกมา 3,050 กรัมค่ะ ท้อง 3

ผ่าเมื่อวานคะ 4620กรัม ตอนนี้เจ็บแผลมากดีสุดๆคะคลอดธรรมชาติ

ิน้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ แม่สูงเท่าไหร่ ทำไหมคลอดง่ายจัง

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅

บ้านนี้เข้า39 เจ็บเตือนกีบท้องแข็งค่ะ เงียบอยู่เลย

อยากคลอดเองค่ะ ไม่อยากโดนกรีดแผด

2y trước

แบ่งทีเดียวออกเลยค่ะหมอยังใส่ถุงมือยุเลย

ท้องปั้นแข็งก็ไม่มีเลยหรอคะแม่

2y trước

ท้องปั้นแข็งร่วมกับปวดท้องจ้า

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่