38+6 กำหนดคลอด 16 กรกฎาคม

แตตกเป็นที่เรียบร้อยจ้า 38 + 6 สัปดาห์ น้ำหนักแรกเกิด 3,320 กรัม ชื่อน้องมะปรางค่ะ

38+6 กำหนดคลอด 16 กรกฎาคม

เราก็38 week แล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยพรุ่งนี้หมอนัดฉีดยาเร่งคลอด แม่ได้ฉีดยาเร่งคลอดไหมคะ

2mo trước

ไม่ได้ฉีดค่ะ รอเจ็บท้องเองค่ะ

38+4 ท้องแรก​ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​ เงียบมาก​ ก่อนคลอดแม่มีอาการอะไรบ้างคะ​

2mo trước

เจ็บท้องน้อยอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้30กรกฎาคมเงียบมากกมีเจ็บท้องทุกวันเเต่ไม่ถี่ไม่มีมูกเลือด

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด16 ยังเงียบอยู่เลย ตอนนี้ก็39+1วีคแล้ว

38+5 ยังเจ็บแค่เตือนๆยุเลยค่ะอยากแตกแล้ว🤣

ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

แม่ผ่าคลอดหรือ คลอดเองค่ะ

2mo trước

คลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่า😍