เจ็บท้อง

เจ็บบริเวณท้องน้อยจี๊ดๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะ 16+2

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ลองถามคุณหมอแล้ว คุณหมอก็บอก ถ้าไม่มีเลือดออก หรือปวดท้องมากก็ปกติ แต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน เพื่อความสบายใจคุณแม่ลองไปหาหมอนะคะ เผื่อมีอะไรผิดปกติจะได้รักษาทันค่ะ 😊😊😊