38วิค เริ่มมีอาการเตือน

38วิคแร้วจร้ามะวานมีมูกปนเลือดนิดหน่อยไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดนะคะคุณแม่ แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มกราคม ตอนนี้มีอาการเปนยังไงบ้างคะ

38+2 ตอนนี้นอนรอดูอาการต่อไปค่ะ เริ่มปวดท้อง+ท้องปั้นแข็ง แต่ไม่ถี่นานๆปวดที เลยยังไม่กล้าไปหาหมอ รอดูมูกเลือดกับน้ำเดินจ้า

กำหนดคลอด 13 มกราคม แต่หมอจะนัดผ่าวันที่ 9 นี้แล้วจ้า แม่อยากคลอดเอง แต่ยังไม่มีอาการเตือนใดๆ 😅😅 ซาวด์ล่าสุด 37w น้องหนัก 3284 g

4y trước

สุ้ๆค่ะแม่ ใกล้แล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ 😊✌️ พร้อมมากค่ะ ทั้ง ตื่นเต้น

39+1เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด9มกรา มีมูกเลือดป่นนิด หน่อยท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้อง จะสร้างบ้านยุในนี้รึป่าวลูก

กำหนดคลอด31มค64มีอาการบวมค่ะและปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยแถวบ้านบอกว่าดีไม่ดีอาจคลอดก่อนกำหนด..ทรมานมากเลยค่ะ😢

บ้านนี้กำหนด10มกราคม ม่มีอาการไดๆนอกจากปวดขาหนีบ เงียบมากน้องไม่มีท่าทีจะออกเลย5555

21มกราคมวันนี้มีมูกออกมาเหมือนกาวแต่ไม่มีเลือดค่ะไม่รู้ว่าต้องไปหาหมอหรือป่าว

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้27มค ค้ะ มีเจ้บเตือนบ่อยมาก แม่ว่าอาจจะคลอดก่อนไม่และนานไม่ต้ะกว่าจะคลอด

บ้านนี้กำหนด24มกรา​ หมอนัดผ่า12​ มกรานี้​ อยาแตกมากๆ​ ปวดเอว​ ปวดขา

38กับอีก2วันค่ะยังไม่เจ็บเตือนอะไรเลยค่ะกำหนด15มกราค่ะปวดแค่ก้น

40+3มีน้ำไหลออกมาบางที่มากบางทีน้อย เเต่ใมปวดท้องน่ะค่ะ😂