มะเช้ามีมูกเลือดออกมาเเต่อาการปวดท้องยังไม่มีเลยใกล้ยังค่ะเเม่ๆๆ38+5วิค

ใกล้เเล้วค่ะ ตอนเราท้อง เรามีมูกเลือดตอนเช้า ตกใจรีบไปหาหมอ ทั้งที่วันที่หมอนัดคลอดคือพรุ่งนี้ แต่ไม่คลอดวันนั้น นอนรอตั้งแต่เช้าคนค่ำไม่มีอาการใดๆ จนเกือบเที่ยงคืนเริ่มปวดท้องขึ้นเรื่อยๆ คิดว่าจะคลอดก็ไม่คลอดค่ะ แต่ท้องยังปวดๆหายๆตลอดจนข้ามวัน นึกว่าจะได้คลอดเช้าก็ยังไม่ได้คลอด จนบ่ายเริ่มปวดท้องแรงขึ้นๆ จนไม่ไหว ถึงคลอดตอนบ่ายสามค่ะ

ใกล้เเล้วค่ะ รอดูอาการเลื่อนยๆถ้าปวดท้องหน่วงเเละถี่ขึ้นให้รีบไปหาหมอตรวจดูปากมดลูกว่าเปิดหรือยัง เช็คลูกดิ้นด้วยนะคะเเม่น้องเริ่มดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นเลยให้รีบไปหาหมอเผื่อเด็กในท้องรกพันคอค่ะ

ลูกคนแรกมีมูกเลือดตอนตี3 พอ8โมงเช้าไปรพ. หมอบอกปากมดลูกเปิด3ซ.น. หมอก็ให้รอคลอดเลยค่ะ

มีมูกเลือดเหมือนกันคะ 39+1 ไม่ปวดท้องหมอให้กับมานอนรอที่บ้าน ปากเปิด 2เซ็น

ใกล้แล้วค่ะ ดูอาการเรื่อยๆ นะคะ หรือกังวลก็ไป ร.พ. ค่ะ

ใกล้แล้วแม่ สู้ๆค่ะ

ไกล้แล้วค่ะแม่