38วิค เริ่มมีอาการเตือน

38วิคแร้วจร้ามะวานมีมูกปนเลือดนิดหน่อยไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดนะคะคุณแม่ แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มกราคม ตอนนี้มีอาการเปนยังไงบ้างคะ

19มกราจ้า แต่เงียบมาก แม่จะเดินไม่ไหวแล้วก้าวขาไม่ออก555

บ้านนี้กำหนด9มกรา คลอดแล้วจ้าา แอบแตกวันที่22ธันวาจ่า

4y trước

ยินดีด้วยนะคะอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้​ 9มกราคม​ ยังเงียบอยู่​เลยจ้าา

4y trước

นี้ยังไม่มีอะไร​ เลยสักอย่างงงรอแล้วรออีก​ อยากแตกมากเลยจ้ะ

เงียบมากเลยแม่...รอเหมื่อนกันจร้า 39วิค

ปวดก้นปวดเอวมากค่ะ เดินลำบากมาก

10มกราจ้ายังไม่มีอาการอะไรเลย

12มกราเงียบมากจ้า