38วิค4วันแล้ว

ยังไม่มีอาการใดๆเลยอยากแตกแล้วค่ะกำหนดคลอด29มกราคม

สู้ๆนะคะ บ้านนี้กำหนด24มค.แตกวันที่19มค.ค่ะ วันที่18ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนโดนหมอกวาดช่วย เลือดไหลไม่หยุด19ไปหาใหม่น้ำเดินพอดีเลยโดนยาเร่งค่ะ กว่าจะคลอดแทบขาดใจเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีวีแววเลยแค่เจ็บเตือนนิดหน่อยๆเองคะ

เหมือนกันเลยค่ะเงียบยุเลย รอจนท้อแล้วค่ะกลัวจะโดนผ่า เพราะท้องแรกคลอดเอง

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้,38+6 กำหนดคลอด28มกราคม นัดกระตุ้นปากมดลูก25นี้ค่ะ

2y trước

เหมือนค่ะ 39 วีค นัดคลอด 28 นี้กระตุ้นคลอด24นี้ แม่ตื่นเต้น

เหมือนกันค่ะไปหาหมอหมอบอกไม่เกินวันพุธที่25แน่ แต่ม่มีวี่แววเลย รอ💓

2y trước

ปากมดลูกเปิด2เซนตอน37วิคแล้วค่ะตอนนี้ไม่รู้กี่เซนแล้วค่ะไม่มีอาการเลยค่ะ

38+6 วันนี้มดลูกเปิด1.6ซม.ค่ะ มีแค่ท้องแข็งไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าวันนี้แล้วค่ะ

2y trước

คลอดแล้วคร้าาา

เพิ่งเเตกเมื่อกี้เลยค่ะ สู้ๆค่ะมนุษย์แม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะยังเงียบยุเรย

2y trước

เริ่มมีมูกออกมาเยอะแล้วค่ะเจ็บท้องถี่น้อยๆ

สู้ๆนะคะแม่ เดียวน้องก็มาแล้ว

2y trước

ขอบคุณจ้า