CERVIX

38weeks 3days na ko.. Ndi pa bukas cervix quh. Ano dpat ko gawin pra mag bukas cervix quh. Sa panganay ko kc nanganak na ko 37weeks 4days ,,wla amn aq ginawa noong lakad lakad lng.. Ngyun nag lalakad amn aq.. Kso ndi pa daw bukas ng cervix quh. Gusto na din manganak..

23 Các câu trả lời

Pineapple juice, squats everyday and lakad lakad. Dasal din po importante

Try u po mgpineapple.. nkakasoften po un ng cervix.. then squatting dn po

Ako sis 37weeks and 5days malambot na cervix ko pero naka close pdaw

Hingi po kayo advice sa ob nyo mommy. May medication po kase para jan.

5y trước

Next na check up q. Ask q po ob q..

Primrose pampalambot ng cervic... suppository po yan

Huhu ako din 38w nako now wala pa din

5y trước

Hello nag pa IE ako kahapon sabi malambot na daw cervix ko. Pinapainom ako ng primrose 2x a day. Sobrang manas na din ng paa ko huhu

Ako din sis ubo and sipon 😭

Lakad ka ng umaga Momsh ☺️

Try nio po squatting mommy...

Same situation sis 😅