SHARE KO LANG PARA GAGAWIN NIO DIN MGA MUMSHIE.

Nagwoworry aq sarili ko duedate ko aug 8. Nag pacheck up aq NG aug 7.sbi ng OB ko CLoSe CERVIX .CS na Daw Aq ..mahirap kpag ma overdue aq.. Nag diside aq aug 8 dpat ako CS na KO...tumawag c teta ko nlaman nya na ma CCS aq kabukasan.. TRY kO daw kumain ng hiLaw na iTlog.. Khit 3-5 na egg.. Sbay SQUAT at lakad... Ginawa ko . Gabi nG aug 7 ..10:30pm. Bumitak ang katubigan ko. .ndi na niniwala asawaquh. Alm nya tlga close cervix quh bka daw umihi lng aq mdami.. Sbi ko sa knya ndi ktubigan ko to.. Ndi mskit kc tiyan ko... Sbi amn nya tara punta tau hospital lpit lang amn.. Pumunt kmi doon 4-5cm na ko pla... Yun cnaksakan na ko ng pangpahilab. Yun nanganak na ko 3am.. Sna mkatulog mga mlapit na manganak if close cervix nio... Slamat nkaraos na din aq. Sobra

1 Trả lời

Ung hilaw na egg ininom nyo po 3-5pcs sa isang araw?

5y trước

4hrs aq nag labor nasa hospital na quh cnaksakan na ko pang pahilab na pra maglbor na ko ehehe...