CERVIX

38weeks 3days na ko.. Ndi pa bukas cervix quh. Ano dpat ko gawin pra mag bukas cervix quh. Sa panganay ko kc nanganak na ko 37weeks 4days ,,wla amn aq ginawa noong lakad lakad lng.. Ngyun nag lalakad amn aq.. Kso ndi pa daw bukas ng cervix quh. Gusto na din manganak..

23 Các câu trả lời

3 days before labor ko, close cervix pa ako. Primrose oil, taken orally at pinasok sa vagina ko on the day before ako kag active labor. Yung ginawa ko is nag lakad ako 5km per day gamit ang app ko sa cp pang track. Ng bounce sa yoga ball at nag squat before nag leak yung panubigan ko. Tyaga lang mumsh. Lalabas si baby pag ready na 😁

Ganyan din po ako mamsh . 38 weeks na pero close pa rin cervix ko dalawang gamot na pinainom saken para daw pampabukas pero wala pa rin hanggang nag 40 weeks 1cm pa rin kaya na CS na ko 😔

5y trước

Wla amn bnigay sa akin recita sa akin... Ask ko kpag babalik aq sa monday

Iba iba naman kasi momsh.. Try mu to walk around and squat squat I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

Kain ka dw ng pinya momsh, para bumuka cervix mo. Napanood ko lng sa youtube. Ako 36 weeks na, palagi na ako kumakain para bumukas na yung cervix ko

Inom ka pineapple juice sis ir kain ka pineapple na prutas .. lakad lakad kana din tas mag squat ka excercise 😊

Same hre mommy ng start aq mag exercise 37 weeks hanggang ngayon im 40 weeks nd 5days wala pa din...😥

5y trước

Congrats mumshie.. Nkaraos ka din aq ndi pa

Try having sex nakakatulong kasi ang semilya ng lalaki sa pag bukas at eat pinya din po tsaka squats

Try ko lhat cnabi nio gusto na manganak.. Ehehe mga mumshie... Hirap na kc matulog

Same tayo sis.... 38 weeks din ako 2days... Gusto KO ndin mkaraos.. First baby

Ako sis 38 weeks na mKapal daw ang cervix ko...Kya take muna ng gamot pampalambot

5y trước

Ou ask bukas..