SIGN LABOR Ba TO..

Masakit ang tiyan quh hihilab sya mamaya ndi nanaman. Puro ihi aq feel quh na tatae aq kaso ndi aman ...knina pa quh 6pm ndi aq mktulog.. Bibigla sasakit kc..

2 Các câu trả lời

Opo signs of labor na yan, try nyo imonitor kung gaano katagal yung sakit ng tiyan nyo tsaka yung interval ng contractions

5y trước

Sasakit sya tas mwawala.by 10mns .Kpag maglalakad aq ang skit ng vagina ko feel quh my tumutusok... Kpag gagalaw c babyq ang skit ulit ng vagina quh

Yes po sign of labor na po yan