อัพเดตอาการใกล้คอลด

38w แล้ว กำหนด 28 ธค. บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า นอกจากน่วงท้องเจ็บลงจิมิอย่างเดียว แม่บ้านไหนใกล้คลอดกันแล้วบ้างคะ อัพเดตอาการกันหน่อยจ้า

อัพเดตอาการใกล้คอลด

บ้านนี้ 38 w กำหนดคลอด 30 ธันวา เวลาลูกดิ้นจี๊ดที่จิมิ มีแปล็บๆ ที่ท้องน้อยบ้าง เวลาขยับตัวหรือพลิกตะแคงจะจี๊ดตรงระหว่างขาข้างขวา เจ็บลงก้น

2y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บด้านขวา ด้านซ้ายไม่เจ็บเลย

บ้านนี้26ธันวาคม มีหมูก็เลือดออกนิดหน่อยแต่หมออนามัยบอกให้ออกครั้งที่2ค่อยไปโรงพยาบาล อยากแตกแล้ววว

ทางนี้ กำหนดผ่า 28 ธันวาคม (กำหนดคลอด 4 มค) ผ่าเพราะลูกตัวใหญ่เกิน ไม่มีอาการอะไรเช่นเดียวกันค่ะ 555

28ธันวาเหมือนกันค่ะมีท้องปั้นแข็งท้องเสียปวดเสียวลงก้นลงจิมิเลยได้แอทมิทผ่าเลยจ้า🤣 #ท้อง2

คลอดวันเดียวกันเลย อาการก็เหมือนกัน เจ็บเตือน ท้องแข็ง บ้างช่วง เจ็บตรงจิมิบ่อย 🥰🥰🥰😅😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด28ธันวา เเทบจะไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บนิสๆ ท้องเเข็งเเปปๆไม่ปวด😂

39+1 บ้านนี้ 23 ธันวา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอารัยเลย อยากคลอดมากๆๆ หน่วงท้อง

28ธ.ค.เหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีแต่อาการท้องปั้นท้องแข็งแต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค้า กำหนดคลอด27 ธ.ค.มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว อยากแตกแล้ววว

เหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอด31ธันวา ไม่ปวดท้องอะไรเลย หน่วงจิมิอย่างเดียว อิอิ