ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วจ้ามีเด็กแอบย้ายทีมจ้า กำหนด7ตุลาย้ายมากันยาจ้า หมอไห้รอดูอาการ

ถ้าพรุ่งนี้ยังไม่คลอด 28แอดมิดเร่งคลอด แอบกลัวจังเลยค่ะ 38w พอดีเป๊ะ

อาหารเป็นแบบไหนคะแม่ บ้านนี้ชอบปวดท้องถี่เป็นแล้วก็หายวันละ1-2ครั้ง ปวดหน่วงจิมิเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลย

2y trước

ปวดท้องน้อยปวดๆหายๆค่ะ เจ็บหน่วงจิมิ ปวดหลังปวดลงตุดค่ะพอบอกหมอเขาเรยตรวจปากมดลุกไห้คะสรุปเปิด2เซนค่ะ

ปากมดลูกเปิดมีอาการอะไรไหมคะแม่ บ้านนี้นัดผ่า 29 กย นี้ ตอนนี้ 38 วีค 3 วันแล้วค่ะ ลุ้นมาก กลัวลูกมาก่อน

2y trước

มีค่ะ มีเจ็บท้อง เจ็บจิมิปวดหน่วงท้องแต่ไม่มาก หมอเรยตรวจปากมดลุกไห้ค่ะถึงรุ้ว่าเปิดแล้ว

บ้านนี้4ตุลาแต่มีอาการท้องแข็งเจ็บๆหายบวกกับเจ็บหน่วงท้องน้อยวันที่29นี้หมอไห้นอนรพ.

2y trước

คลอดง่ายๆน่ะแม่ ของเราหมอไห้นอนพรุ่งนี้แล้วจ้า กำหนด7ตุลา แอบย้ายทีม เจ็บท้องเป็นๆหายเหมือนกันจ้า🥰

7ตุลาเหมือนกัน เมื่อวานท้องแข็งถี่ ปวดหน่วงๆลงก้นมาก ไปหาหมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดเลย

2y trước

อาจมีคาดเคลื่อนได้น่ะคุณแม่🥰

7ตุลาเหมือนกันปากมดลุกเปิดเหมือนกันคะหมอไห้กลับบ้านมารอสังเกตอาการต่อ

2y trước

ขอไห้คลอดง่ายๆน่ะคะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้แตก 38w เป๊ะเหมือนกันจ้า กำหนด 5 ตุลา ย้ายทีมเรียบร้อย

2y trước

แอบย้ายทีมเยอะมากจ้า🥰

1ตุลาท้องแข็งปวดหน่วงท้องน้อยอยู่ตลอดร่วมกับร้าวหลังลงก้น

2y trước

39+3มีแต่เจ็บเตือน

8ตุลาย้ายมากันยาเเล้วค่ะบ้านนี้คลอดน้องตอน37+3วีคค่ะ

2y trước

ไวมากแม่ สงสัยน้องอยากออกมาเจอแม่🥰

อิจฉาจังเลยค่ะ 40 5ไม่เปิดซักเซน

2y trước

ไกล้แล้วจ้า อดทนหน่อยแม่ๆ🥰✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y trước

แบบนี้อีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด🤰🏼