น้องเงียบมากเลยค่ะ

38w+5 แล้วค่ะน้องยังเงียบๆอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนรอน้องเหมือนกันบ้างคะ❤️

อดทนนะคะคุณแม่ บ้านนี้แตกเมื่อวาน 40+3ค่ะ❤️

บ้านนี้39+2วันละ อยังไม่มีแว่แววจะออกเลย

39+2ยังนิ่งมากแม่กระตุ้นแล้งก็ยังเฉยๆๆ

40wพรุ่งนี้ค่ะ เงียบมาก 20มค เร่งคลอดค่ะ

37+3 เงียบมากค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้38+1วัน ผ่าคลอดครรภ์เป็นพิษ

ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ38+6ค่ะ 12 ม.ค.66

38+3บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

น้องคงหนาวยังไม่อยากออกมา😊

38+5 ยังเงียบเมิ้ลกันจร้าา