รอๆๆ

ยังเงียบยุเลย

รอๆๆ

เช่นกันค่ะ อันนี้ปวดเมื่อวาน อาบน้ำจะไปรพ. นอนพักไป1ชม.อาการหายไปหมดเลยค่ะ สงสัยสร้างบ้านในท้องแล้วค่ะ 38w+4d

38+1 ปวดอยู่5ชม.เผลอหลับเท่านั้นแหระค่ะอาการหายไปไหนไม่รู้พอตื่นมา 😂 อยากเจอจะแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้39wพอดีเริ่มปวดท้องมาตั้งแต่ตี3จนป่านนี้ยังไม่หายเลยค่ะมีปวดหลังปวดตูดร่วมด้วย

38+5 w เหมือนกันเลยค่ะ มีท้องแข็งปวดท้องมานิดหน่อย เผลอหลับไปตื่นมาอีกทีอาการหายหมดเลย

อีกอึดใจเดียวค่ะ สู้ๆนะคะ ✌✌ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

38+5. เหมือนกันค่ะ ยังคงที่อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้37w อึดอัดมาก อยากคลอดแล้ว🤣

ใกล้เข้ามาแล้วนะคะ อีกนิดเดียว ✌️

อีกไม่นานแล้วสู้ๆจ้า

นับถอยหลังรอแล้วคะ