น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 25w4d ไปหาหมอเดือนที่แล้ว 52 โล เดือนนี้ไปมาล่าสุด 58 โล ในเวลาเดือนเดียว ขึ้นมา 6 โล มีใครขึ้นมากกว่านี้ไม๊ค่ะ ภายในเดือนเดียว ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 59 โลแล้วค่ะ

เหมือนเราเลยก่อนท้อง 49.5 1 เดือนขึ้นมา 52.5 อีกเดือน 58หมอตกใจคะบ่นด้วยโดนควบคุมอาหารพร้อมเจาะน้ำตาลอีก1อาทิตกลับไ ปตรวจใหม่เรากลับมางดทอดผัด นน. ลงเหลือ56.5 ช่วงสิ้นปีกินเยอะไปอีกคะเดือน ม.คไปตรวจขึ้นอีก 58.5 แต่เดือน ก.พนี้ นน.ขึ้นไม่เยอะคะ มี 59 แต่เจอน้ำตาล 146 คราวก่อนมี 138 พรุ่งนี้ต้องงดน้ำอาหารไปตรวจ คะ ตอนนี้ 30wกว่า นน. 59คะ ขึ้นมา 9-9.5โล

6y trước

สู้ๆๆนะค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 3 โล หมอบ่นเเล้วบ่นอิก แถมนัดหาหมอคราวหน้าให้กินน้ำตาลกลูโคสอิก 😂

น่าอิจฉาจังค้ะ บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอดขึ้นแค่9กิโลเองค้ะ

6y trước

ขึ้นน้อย น้ำหนักลูกเยอะก็โอเครค่ะ

เหมือนกันจากก่อนท้อง63ตอนนี้88แล้ว35วีค

บ้านนี้เดือน4โลคะหมอบ่นนิดหน่อย55555

บ้านนี้ 22w3d ก่อนท้อง48. ตอนนี้ 54 แล้วค่ะ😂

6y trước

บ้านนี้ขึ้นเดือนเดียว7โล😂😂😂

เราเหมือนกัน