แตกแล้วจ้า

38 วีค 1 วัน หมอนัด 1 ต.ค 62 ตลอด 18 ก.ย 62 ผู้หญิง 2760 กรัม 9:43 นาที คลอดธรรมชาติ จ้า

แตกแล้วจ้า

น่ารักน่าชังจังเลยคะยินดีด้วยนะคะบ้านนี้38w+3ยังรออยู่เลยอยากคลอดแล้ว

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้กำหนดคลอด22กันยาตอนนี้39+4วีคแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย😂

คลอดไวจัง แม่กระตุ้นยังงัยค่ะ

น่ารักน่าชังยินดีด้วยจ้า😍

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

ยินดีด้วยค่า 🥰🥰

ยินดีด้วยน๊ะค่ะ

น่าชังจังเลย😊😊

ยินดีด้วยนะคะ ❤