คลอดแล้วจร้า

หมอนัด 17 ต.ค 62 แต่น้องรอไม่ไหวน้ำเดินซะก่อน 28 ก.ย. 62 ออกมาเลยจร้า 37 week พอดิบพอดี ออกมา 2800 กรัม เพศ ญ คร่า

คลอดแล้วจร้า

บ้านนี้37+5วันยังเงียบยุเลยคุนแม่..อยากคลอดแลว. ยินดีดวยน่ะค่ะ

5y trước

ลุ้นๆ ค่ะคุณแม่แต่ก็ใกล้แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตไว คุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😘😘😘

ขอแสดงความยินดีด้วยนะค้ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รอหมอนัดผ่าอยู่อยากแตกเตมทนแล้ว

5y trước

กี่ week แล้วค่ะแม่

ยินดีด้วยครับ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งเด็กน้อยนะครับ

5y trước

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😘😍

ขาวมากๆเลยย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ☺️

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก

5y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่าา แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😊

เรา38w5d ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากออกมากกกก

5y trước

สู้ๆ ค่ะแม่ อีกนิดเดียว