คำณวนวันกำหนดคลอด

ที่หมอระบุมาในใบอัลตร้าซาวกำหนดคลอด26ต.ค62จะมีเลื่อนกำหนดไหมค่ะใบอัลตร้าซาวล่าสุดวันที่6เดือนมิถุนายน62จ้า

ถ้า US ในช่วง3เดือนแรก ก็แม่นยำ คลาดเคลื่อนไม่เกิน 7 วัน ถ้าทำตอน เดือน 4-6 ก็คลาดเคลื่อน 14 วัน หรือถ้าเป็นช่วงเดือน 7-9 ก็คลาดเคลื่อนได้ถึง 21 วันค่ะ

หนุไปฝากท้องตอนวันที่25เมษา3เดือนแล้วคะจะคลาดเคลื่อนไหมค่ะตอนนี้29+3วันแล้วคะกำหนดคลอดในใบล่าสุด26ต.ค62