พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วจ้า ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ

38+6 จ้า ขอกำลังใจหน่อยจ้า ตื่นเต้นมากค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้อง ขอให้แข็งแรงมากๆ อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดความน่ารักบ้างนะคะ😊

ตื่นเต้นแทน ขอให้แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งคุณแม่ และคุณลูกนะคะ ฮึบๆ จะได้เจอเบบี้แล้ว

สู้ๆค่ะเเม่ ทนเจ็บหลังผ่าเพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ ขอให้ปลอดภัยเเผลหายไวๆนะคะเเม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่ทำไมยังเงียบยุเลย ทำไมหมอไม่นัดบ้าง

ขอใ่ห้แข็งแรง ทั้งแม่และลูกค่ะ ยินดีด้วยล่วงหน้าเลยนะคะ 🤟🏻☺️

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กด้วยนะค่ะ

สู้ๆ แม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ💖

สู้ๆค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ แข็งแรงๆ