ขอกำลังใจหน่อยจ้า???✌✌✌

อีก1ชั่วโมงจะผ่าแล้วจ้า ขอกำลังใจหน่อย จ้า???

ขอบคุณแม่ๆคนน่ะค่ะ ผ่ามาแล้ว แต่ยังไม่เห็นหน้าน้องเรยจ้ารรอพรุ่งนี้เช้าจ้า🙏🙏😘😘😊

เป็นกำลังใจให้จ้า ของเราก็เดือนหน้าละ อยากให้ถึงไว้ๆจัง อยากกอดลูก อยากเห็นหน้า

ผ่าแบบบล็อคหลังไม่น่ากลัวแป๊ปเดียวได้เห็นหน้าลูกคะสู้ๆไม่ต้องกังวลนะคะ

ขอให้แข็งแรงจ้าแม่อย่าลืมลงรูปเจ้าตัวเล็กให้ดูหน่อยน้า อยากเห็นหน้าจ้า

สู้ๆค่ะ​ ดีใจด้วยนะค่ะ​ ขอให้แข็งแรง​และปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆจ้า... ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ ออกมาต้องน่ารักแน่ๆเลยจ้า

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดี แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ❤❤

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะขอให้เจ้าตัวน้อยแข็งแรงแข็งแรง

สู้ๆนะคะ จะได้เจอตัวเล็กแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าาา 💕

สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ