พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วจ้า ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ

38+6 จ้า ขอกำลังใจหน่อยจ้า ตื่นเต้นมากค่ะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละน้องนะคะ ✌🏻✌🏻

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงนะคะทั้งแม่และลูกเลยค่ะ🎉

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกจ้า

สู้ๆๆนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

สู้ๆค่ะขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ