38+5อยากคลอดแล้วค่ะ นั่งท่าผีเสื้อแล้ว +พ่อพึ่งตามกี่วันจะคลอดคะอยากเห็นหน้าลูกสาวมากๆ

บ้านนี้ตอนท้องแรกคุณพ่อของลูกคนโตตามตอนอายุครรภ์ 38 + 2 วิค่ะ ตามเสร็จอีก 2 วันคลอดเลยค่ะ

3t trước

มีมูกใสอย่างเดียวยังไม่คลอดนะคะแต่ถ้ามีมูกใส+ปวดท้องถี่3-5นาทีเป็นหลายๆครั้ง หรือมีน้ำเดินอันนั้นน่ะไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ใกล้แล้ว

สู้ๆ ค่ะแม่

3t trước

ขอบคุณค่ะแม่